Recently updated songs:
Follow Us

 

Singer : Bombay Jayashri

 

Music by : G. V. Prakash Kumar

 

Female : Thaimai vaazhgena

Thooya senthamizh

Ariraaro araaro

Thanga kai valai

Vaira kai valai

Ariraaro araaro



Female : Intha naalile

Vadha niyabagam

Entha naalum maaratho

Kangal pesidum

Mouna baashayil

Yenna vendru kooratho

 

Female : Thaimai vaazhgena

Thooya senthamizh

Padal paada mataayo

 

Chorus : Thirunaal intha orunaal

Ithil pala naal

Kanda sugamae

Thinamum oru ganamum

Ithai marava

Endhan manamae



Chorus : Vizhi pesidum

Mozhi thaan

Intha ulagin

Pothu mozhiyae

Pala aayiram

Kathai pesidum

Uthavum vizhi vazhiyae

பாடகி : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

 

இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

 

பெண் : தாய்மை

வாழ்கென தூய

செந்தமிழ் ஆரிராரோ

ஆராரோ தங்க கை

வலை வைர கை

வலை ஆரிராரோ

ஆராரோ

 

பெண் : இந்த நாளிலே

வந்த ஞாபகம் எந்த

நாளும் மாறாதோ

கண்கள் பேசிடும்

மௌன பாஷையில்

என்னவென்று கூறாதோ

 

பெண் : தாய்மை

வாழ்கென தூய

செந்தமிழ் பாடல்

பாட மாட்டாயோ

 

குழு : திருநாள் இந்த

ஒரு நாள் இதில் பல

நாள் கண்ட சுகமே

தினமும் ஒரு கனமும்

இதை மறவா எந்தன்

மனமே

 

குழு : விழி பேசிடும்

மொழி தான் இந்த

உலகின் பொது

மொழியே பல

ஆயிரம் கதை

பேசிடும் உதவும்

விழி வழியே

Share:

Theri Movie