Recently updated songs:
Follow Us

Singer : Arunraja Kamaraj

 

Music by :  G. V. Prakash Kumar

 

Male : Thottaa therikka therikka

Vettaa vedikka vedikka

Paatta padikka padikka

Vaaran puzhudhi parakka



Male : Speeda parakka parakka

Por thaan nadakka nadakka

Evanda ethukka ethukka

Ethirthaa ivan thaan

 

Male : Theriiii

Ha ha ha

Vaa vaa vaa ippa vaa

Theriii

Vaa vaa vaa vaa

 

Whistling : ……………………….

 

Male : Na na nana naa na

Na na nana na naa

Na na nana na naa naa naa naa

Na na nana naa na

Na na nana na naa

Na na nana na naa

Naa naa naa hey hey



Male : Thottaa therikka therikka

Vettaa vedikka vedikka

Paatta padikka padikka

Vaaran puzhudhi parakka

 

Male : Speeda parakka parakka

Por thaan nadakka nadakka

Evanda ethukka ethukka

Ethirthaa ivan thaan

Theriiii

 

Whistling : ……………………………….

 

பாடகர் : அருண்ராஜா காமராஜ்

 

இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

 

ஆண் : தோட்டா தெறிக்க

தெறிக்க வேட்டா வெடிக்க

வெடிக்க பாட்டா படிக்க

படிக்க வாரான் புழுதி

பறக்க

 

ஆண் : ஸ்பீடா பறக்க

பறக்க போர் தான் நடக்க

நடக்க எவன்டா எதுக்க

எதுக்க எதிர்த்தா இவன்

தான்

 

ஆண் : தெறி ஹா ஹா

ஹா வா வா வா இப்ப

வா தெறி வா வா வா

வா

 

விஷ்லிங் : …………………….

 

ஆண் : னா னா நன னா

ன ன ன நன ன னா ன

ன நன ன னா னா னா

னா னா னா நன னா

ன ன ன நன ன னா ன

ன நன ன னா னா னா

னா ஹே ஹே

 

ஆண் : தோட்டா தெறிக்க

தெறிக்க வேட்டா வெடிக்க

வெடிக்க பாட்டா படிக்க

படிக்க வாரான் புழுதி

பறக்க

 

ஆண் : ஸ்பீடா பறக்க

பறக்க போர் தான் நடக்க

நடக்க எவன்டா எதுக்க

எதுக்க எதிர்த்தா இவன்

தான் தெறி

 

விஷ்லிங் : ……………………..

 

Share:

Theri Movie