Recently updated songs:
Follow Us

Singer : Sithara

 

Music by : G.V. Prakash Kumar

 

Female : Kangal neeyae
kaatrum neeyae
Thoonum nee thurumbil nee

 

Female : Vannnam neeyae
Vaanum neeyae
Oonum nee uyirum nee

 

Female : Pala naal kanavae
Oru naal nanavae
Yekkangal theerthaayae

 

Female : Enaiyae pizhinthu
Unai naan eduthen
Naan thaan nee verillai

 

Female : Mugam vellai thaal
Adhil muthathaal
Oru venpaavai
Naan seithen kannae

 

Female : Idhazh echilneer
Enum theerthathaal
Adhil thiruthangal
Nee seidhaai kannae

 

Female : Kangal neeyae
kaatrum neeyae
Thoonum nee thurumbil nee

 

Female : Vannnam neeyae
Vaanum neeyae
Oonum nee uyirum nee

 

Female : Intha nimidam
Neeyum valarnthu
Ennai thaanga yenginen

 

Female : Adutha kanamae
kuzhanthaiyaaga
Endrum irukka vendinen

 

Female : Thozhil aadum selai
Thottil thaan paadhi velai

 

Female : Pala nooru
Mozhigalil pesum
Mudhal medhai nee
Isaiyaaga pala pala
Osai seithidum
Raavanan eedilaa en magan

 

Female : Mmmm…mmmm…mmm…

 

Female : Ennai thallum mun
Kuzhi kannathil
En sorghathai
Naan kanden kanden

 

Female : Enai killum mun
Viral meththaikkul
En mothathai
Naan thanthen kannae…ae….

 

Female : Ennai vittu erandu ettu
Thalli ponaal thavikkiren
Meendum unnai alli eduthu
Karuvil vaikka ninaikkiren

 

Female : Pogum paadhai neelam
Kooraiyaai neela vaanam

 

Female : Suvar meedhu
Kirikidum bodhu
Ravivarman nee
Pasi endraal
Thaai idam thedum
Maanida marmam nee
Naan kollum garvam nee….

 

Female : Kadal ainthaaru
Malai ainooru
Ivai thaandi thaanae
Petren unnai

 

Female : Udal savvaathu
Pini ovvaathu
Pala nooraandu
Nee aalvaai mannai

 

Female : Kangal neeyae
kaatrum neeyae
Thoonum nee thurumbil nee

 

Female : Vannnam neeyae
Vaanum neeyae
Oonum nee uyirum nee

பாடகி : சித்தாரா

 

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

 

பெண் : கண்கள் நீயே
காற்றும் நீயே தூணும்
நீ துரும்பில் நீ

 

பெண் : வண்ணம் நீயே
வானும் நீயே ஊனும் நீ
உயிரும் நீ

 

பெண் : பல நாள்
கனவே ஒரு நாள்
நனவே ஏக்கங்கள்
தீா்த்தாயே

 

பெண் : எனையே பிழிந்து
உனை நான் எடுத்தேன்
நான் தான் நீ வேறில்லை

 

பெண் : முகம் வெள்ளை
தாள் அதில் முத்தத்தால்
ஒரு வெண்பாவை நான்
செய்தேன் கண்ணே

 

பெண் : இதழ் எச்சில்
நீா் எனும் தீா்த்ததால்
அதில் திருத்தங்கள் நீ
செய்தாய் கண்ணே

 

பெண் : கண்கள் நீயே
காற்றும் நீயே தூணும்
நீ துரும்பில் நீ

 

பெண் : வண்ணம் நீயே
வானும் நீயே ஊனும் நீ
உயிரும் நீ

 

பெண் : இந்த நிமிடம்
நீயும் வளா்ந்து என்னை
தாங்க ஏங்கினேன்

 

பெண் : அடுத்தக்கணமே
குழந்தையாக என்றும்
இருக்க வேண்டினேன்

 

பெண் : தோளில் ஆடும்
சேலை தொட்டில் தான்
பாதிவேளை

 

பெண் : பலநூறு மொழிகளில்
பேசும் முதல் மேதை நீ
இசையாக பலபல ஓசை
செய்திடும் இராவணன்
ஈடில்லா என்மகன்

 

பெண் : ம்ம்ம் … ம்ம்ம் … ம்ம்ம்ம்

 

பெண் : எனைத்தள்ளும்
முன் குழி கன்னத்தில்
என் சொா்க்கத்தை நான்
கண்டேன் கண்டேன்

 

பெண் : எனைக்கிள்ளும்
முன் விரல் மெத்தைக்குள்
என் மொத்தத்தை நான்
தந்தேன் கண்ணே

 

பெண் : என்னை விட்டு
இரண்டு எட்டு தள்ளிப்
போனால் தவிக்கிறேன்
மீண்டும் உன்னை அள்ளி
எடுத்து கருவில் வைக்க
நினைக்கிறேன்

 

பெண் : போகும்
பாதை நீளம்
கூரையாய் நீலவானம்

 

பெண் : சுவா் மீது
கிறுக்கிடும் போது
ரவிவா்மன் நீ பசி
என்றால் தாய் இடம்
தேடும் மானிட மா்மம்
நீ நான் கொள்ளும் கா்வம் நீ

 

பெண் : கடல் ஐந்தாறு
மலை ஐநூறு இவை
தாண்டித் தானே
பெற்றேன் உன்னை

 

பெண் : உடல் செவ்வாது
பிணி ஒவ்வாது பல நூறாண்டு
நீ ஆள்வாய் மண்ணை

 

பெண் : கண்கள் நீயே
காற்றும் நீயே தூணும்
நீ துரும்பில் நீ


பெண் : வண்ணம் நீயே
வானும் நீயே ஊனும் நீ
உயிரும் நீ

Share: