Recently updated songs:
Follow Us

Singer : Chinmayi Sripaada

 

Music by : Govind Vasantha

 

Female : Vasantha kaalangal

Kasanthu poguthae

Enathu thoorangal

Ooyadho…



Female : Uyirin thaagangal

Kidanthu saaguthae

Kadantha kaalangal

Vaaradho…

 

Female : Paarvaiyin

Paaramayil

Vaazhumo

En nenjam…

 

Female : Vaarthaigal

Kozhaipol

Yaazhirunthum raagamindri

Yengi poguthae



Female : Vasantha kaalangal

Kasanthu poguthae

Enathu thoorangal

Ooyadho…

 

Female : Hmm…kaadhalin vedhangalil

Nyanyangal maari poguthae

Ennangal meeriduthae

 

Female : Vaa…baarangal megam aaguthae

Pathaigal nooraai thondruthae

Unnodu ondragavae



Female : Kaadhal nilavaai

Ada naan kaayava

Kaalai ozhiyil

Emarava vaa…

 

Female : Kaayum irulil

Ada nee vaazhava

Vidiyumintha kaalai namathae

Azhagae…

 

Female : Vasantha kaalangal

Kasanthu poguthae

Enathu thoorangal

Ooyadho…

பாடகி : சின்மயி ஸ்ரீபதா

 

இசையமைப்பாளர் :

கோவிந் வசந்தா

 

பெண் : வசந்த காலங்கள்

கசந்து போகுதே

எனது தூரங்கள்

ஓயாதோ…

 

பெண் : உயிரின் தாகங்கள்

கிடந்து சாகுதே

கடந்த காலங்கள்

வாராதோ…

 

பெண் : பார்வையின்

பாராமயில்

வாழுமோ

என் நெஞ்சம்…

 

பெண் : வார்த்தைகள்

கோழைபோல்

யாழிருந்தும் ராகமின்றி

ஏங்கி போகுதே

 

பெண் : வசந்த காலங்கள்

கசந்து போகுதே

எனது தூரங்கள்

ஓயாதோ…

 

பெண் : ம்ம்…காதலின் வேதங்களில்

நியாயங்கள் மாறி போகுதே

எண்ணங்கள் மீறிடுதே

 

பெண் : வா… பாரங்கள்

மேகம் ஆகுதே

பாதைகள் நூறாய் தோன்றுதே

உன்னோடு ஒன்றாகவே

 

பெண் : காதல் நிலவாய்

அட நான் காயவா

காலை ஒளியில்

ஏமாறவா வா…

 

பெண் : காயும் இருளில்

அட நீ வாழவா

விடியுமிந்த காலை நமதே

அழகே…

 

பெண் : வசந்த காலங்கள்

கசந்து போகுதே

எனது தூரங்கள்

ஓயாதோ…

Share:

96 Movie