Singers : Chinmayi and Pradeep Kumar
Music by : Govind Vasantha
Female : Thaabangalae
Roobangalaai
Paduthae thoduthae
Azhaginai chuduthae
Female : Thaayagavae
Thalaattuthae
Vizhi vazhi mozhi vazhiyinil
Kathayai varuthae
Male : Thaabangalae
Roobangalaai
Paduthae thoduthae
Azhaginai chuduthae
Male : Thaayagavae
Thalaattuthae
Vizhi vazhi mozhi vazhiyinil
Kathayai varuthae
Male & Female :
Kaalam iravin puravi aagatho
Athae kanaa athae vinaa
Vaanam nazhuvi thazhuvi aadatha
Athae nila aruginil varuthae
Female : Thaabangalae
Roobangalaai
Paduthae thoduthae
Azhaginai chuduthae
Female : Thaayagavae
Thalaattuthae
Vizhi vazhi mozhi vazhiyinil
Kathayai varuthae
Male : Naan nanaithidum theeya
Peiyum nila neeya
Naan anainthiduvena
Aalabananai thaana
Male & Female :
Kaadhal kanaakkal thaana
Theera ula naana podhatha
Kaalam vinaakkal thaana
Podhum…
Aruginil vara manam
Urugithan karaiyuthae
Male : Thaabangalae
Roobangalaai
Paduthae thoduthae
Azhaginai chuduthae
Female : Thaayagavae
Thalaattuthae
Vizhi vazhi mozhi vazhiyinil
Kathayai varuthae
பாடகர்கள் : சின்மயி மற்றும்
பிரதீப் குமார்
இசையமைப்பாளர் :
கோவிந் வசந்தா
பெண் : தாபங்களே
ரூபங்களாய்
படுதே தொடுதே
அழகினை சுடுதே
பெண் : தாயாகவே
தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில்
கதையாய் வருதே
ஆண் : தாபங்களே
ரூபங்களை
படுதே தொடுதே
அழகினை சுடுதே
ஆண் : தாயாகவே
தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில்
கதையாய் வருதே
ஆண் மற்றும் பெண் :
காலம் இரவின் புரவி ஆகாதோ
அதே கனா அதே வினா
வானம் நழுவி தழுவி ஆடாதா
அதே நிலா அருகினில் வருதே
பெண் : தாபங்களே
ரூபங்களாய்
படுதே தொடுதே
அழகினை சுடுதே
பெண் : தாயாகவே
தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில்
கதையாய் வருதே
ஆண் : நான் நனைந்த்திடும் தீயாய்
பெய்யும் நிலா நீயா
நான் அணைந்திடுவேனா
ஆலாபனை தான
ஆண் மற்றும் பெண் :
காதல் கானாக்கள் தானா
தீர உலா நானா போதாதா
காலம் வினாக்கள் தானா
போதும்…
அருகினில் வர மனம்
உருகிதான் கறையுதே
பெண் : தாபங்களே
ரூபங்களாய்
படுதே தொடுதே
அழகினை சுடுதே
பெண் : தாயாகவே
தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில்
கதையாய் வருதே
Image | Song Name | Artist |
---|---|---|
Anthaathi Song Lyrics | 96 Flim Songs | Karthik Netha | |
Iravingu Theevai Song Lyrics | Uma Devi | |
Kaathalae Kaathalae Song Lyrics | Karthik Netha | |
Thaabangale Song Lyrics | Uma Devi | |
The Life Of Ram Song Lyrics | Karthik Netha | |
Vasantha Kaalangal Song Lyrics | Uma Devi |