Recently updated songs:
Follow Us

Singers : Chinmayi, Govind Vasantha,

Bhadra Rajin and M. Nassar

 

Music by : Govind Vasantha

 

Female : Peranbae kaadhal

Male : Ulnookki adungindra aadal

Saatha…

Aaratha aaval

Female : Yethetho saayal yetru

Thiriyum kaadhal

 

Male : Prathyega thedal

Female : Theeyil theeratha kaatril

Pul poondil puzhuvil ulathil ilathil

Male : Thaanae ellamum aagi

Naam kaanum aruvamae



Male & Female : Ithyaathi kaadhal

Illatha pothum thedum thedal

Satha…

Maarathu kadhal

Manraadum pothum maatru

Karuthil mothum

Maalatha oodal

 

Chorus : Aaa…aaa…aaa….aaa…aaa..

Aaa….aaa….aaa…aaa…aaa….aaa…..aa..

 

Male : Naam intha theeyil

Female : Veedu kattum theekuchi

Male : Naam intha kaatril

Oonjal kattum thoosi



Male : Naam intha neeril

Female : Vazhkai oottum neer poochi

Male & Female :

Naam intha kaambil

Kaamathin rusi

 

Male & Female :

Kaadhal kanneril silanthi

Kaadhal vinmeenin meganthi

Kaadhal meiyana vathanthi

Kaalam thorum thodarum diary

 

Male & Female :

Kaadhal deiveega ethiri

Kaadhal saathaanin visiri

Kaadhal aanmavin pulari

Vazhnthu petra degree



Chorus : Orr…

Vidaikullae…

Vinaavellam…

Pathunguthae…

Aaa…

Naam…

Karainthathae…

Marainthathae…

Mudinthathae…

Aaa…

 

Female : Aaa…aaa….aa….

Konjum pooranamae vaa

Nee…ee….ee…

Konjum ezhilisaiyae

Panja varna bootham

Nenjam niraiyuthae

Kaanbathellaam…aa… kaadhaladi..ee…



Chorus : Kaadhalae kaadhalae

Thani perun thunaiyae

Kooda vaa kooda vaa

Pothum pothum

 

Chorus : Kaadhalae kaadhalae

Vazhvin neelam

Pogalam poga vaa

Female : Nee…eeee



Chorus : Aaa…

Thigampari…

Valampuri…

Suyambu nee…

Nee…

 

Chorus : Aaa…

Prahaaram nee…

Prabaavam nee…

Pravaaham nee…

Nee…



Chorus : Aaa aaa…

Srungaaram nee…

Aangaaram nee…

Oangaaram nee…

Nee…

 

Chorus : Nee…

Anthaathi nee…

Anthaathi nee…

Anthaathi nee…

Nee…

 

Male : Hmmm…

Theda vendam

Mun arivi pindri varum

Athan varugaiyai

Idhayam urakka sollum

 

Male : Kaadhal…

Kaadhal oru naal ungalaiyum

Vanthu adaiyum

Athai alli anaithu kollungal

Anbaaga paarthu kollungal

Kaadhal thangum

Kaadhal thayangum

Kaadhal sirikkum

Kaadhal inikkum

 

Male : Kaadhal kavithaigal varaiyum

Kaadhal kalangum

Kaadhal kuzhambum

Kaadhal oralavukku puriyum

Kaadhal vilagum

Kaadhal piriyum

 

Male : Kadhavugalai moodaamal

Vazhi anupungal

Kaathirungal

Oru velai kaadhal thirumbinaal

Thoorathil thayangi nindraal

Arugil selungal

Anbudan pesungal

 

Male : Pothum…

Kaadhaal ungal vasam

Ullam kaadhal vasam

Matrangal vinaa

Matrangalae vidai

Kaadhal…

பாடகர்கள் : சின்மயி,

கோவிந் வசந்தா,

பத்ரா ராஜின், மற்றும் எம். நாசர்

 

இசையமைப்பாளர் : கோவிந் வசந்தா

 

பெண் : பேரன்பே காதல்

ஆண் : உள்நோக்கி ஆடுகின்ற ஆடல்

சதா…

ஆறாத ஆவல்

பெண் : ஏதேதோ சாயல் ஏற்று

திரியும் காதல்

 

ஆண் : பிரத்யேக தேடல்

பெண் : தீயில் தீராத காற்றில்

புல் பூண்டில் புழுவில்

உளதில் இளதில்

ஆண் : தானே எல்லாமும் ஆகி

நாம் காணும் அருவமே

 

ஆண் மற்றும் பெண் :

இத்யாதி காதல் இல்லாத போதும்

தேடும் தேடல்

சதா…

மாறாது காதல்

மன்றாடும் போதும்

மாற்று கருத்தில் மோதும்

மாளாது ஊடல்

 

குழு : ஆ…ஆ…..ஆ….ஆ…ஆ…

ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ…ஆ…ஆ….

 

ஆண் : நாம் இந்த தீயில்

பெண் : வீடு கட்டும் தீக்குச்சி

ஆண் : நாம் இந்த காற்றில்

ஊஞ்சல் கட்டும் தூசி

 

ஆண் : நாம் இந்த நீரில்

பெண் : வாழ்க்கை ஊட்டும் நீர் பூச்சி

ஆண் மற்றும் பெண் :

நாம் இந்த காம்பில்

காமத்தின் ருசி

 

ஆண் மற்றும் பெண் :

காதல் கண்ணீரில் சிலந்தி

காதல் விண்மீனின் மெகந்தி

காதல் மெய்யான வதந்தி

காலம் தோறும் தொடரும் டைரி

 

ஆண் மற்றும் பெண் :

காதல் தெய்வீக எதிரி

காதல் சாத்தானின் விசிறி

காதல் ஆன்மாவின் புலரி

வாழ்ந்து பெற்ற டிகிரி

 

குழு : ஓர்…

விடைக்குள்யே…

வினாவெல்லாம்…

பதுங்குதே…

ஆ…

நாம்…

கரைந்ததே…

மறைந்ததே…

முடிந்ததே…

ஆ…

 

பெண் : ஆ……ஆ…..ஆ…

கொஞ்சும் பூரணமே வா

நீ…

கொஞ்சும் எழிலிசையே

பஞ்ச வர்ண பூதம்

நெஞ்சம் நிறையுதே

காண்பதெல்லாம்…ஆ…காதலடி….

 

குழு : காதலே காதலே

தனி பெருந் துணையே

கூட வா கூட வா

போதும் போதும்

 

குழு : காதலே காதலே

வாழ்வின் நீளம்

போகலாம் போக வா

நீ……

 

குழு : ஆ…

திகம்பரி…

வலம்புரி…

சுயம்பு நீ

பெண் : நீ…

 

குழு : ஆ…

பிரகாரம் நீ

பிரபாபம் நீ

பிரவாகம் நீ

நீ…

 

குழு : ஆ ஆ……

சிருங்காரம் நீ…

ஆங்காரம் நீ…

ஓங்காரம் நீ

நீ…

 

குழு : நீ…

அந்தாதி நீ…

அந்தாதி நீ…

அந்தாதி நீ…

நீ…

 

ஆண் : ம்ம்…

தேட வேண்டாம்

முன் அறிவிப் பின்றி வரும்

அதன் வருகையை

இதயம் உரக்க சொல்லும்

 

ஆண் : காதல்…

காதல் ஒரு நாள் உங்களையும்

வந்து அடையும்

அதை அள்ளி அணைத்து கொள்ளுங்கள்

அன்பாக பார்த்து கொள்ளுங்கள்

காதல் தங்கும்

காதல் தயங்கும்

காதல் சிரிக்கும்

காதல் இனிக்கும்

 

ஆண் : காதல் கவிதைகள் வரையும்

காதல் கலங்கும்

காதல் குழம்பும்

காதல் ஓரளவுக்கு புரியும்

காதல் விலகும்

காதல் பிரியும்

 

ஆண் : கதவுகளை மூடாமல்

வழி அனுப்புங்கள்

காத்திருங்கள்

ஒரு வேலை காதல் திரும்பினாள்

தூரத்தில் தயங்கி நின்றால்

அருகில் செல்லுங்கள்

அன்புடன் பேசுங்கள்

 

ஆண் : போதும்…

காதல் உங்கள் வசம்

உள்ளம் காதல் வசம்

மாற்றங்கள் வினா

மாற்றங்களே விடை

காதல்…

Share:

96 Movie